นวัตกรรม Bioflat ออกแบบมาสำหรับสำหรับคนเท้าแบน

นวัตกรรม bioflat สำหรับคนเท้าแบน

นวัตกรรม Bioflat การออกแบบพื้นด้วยนวัตกรรมที่ออกแบบตามสรีระทางกายภาพของ ลักษณะเท้าแบน หรือ เท้าอุ้งต่ำ ซึ่งอาการที่จะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีลักษณะเท้าแบน อาจจะมีอาการ ปวดเท้า เฉพาะจุด รองช้ำ 

รองเท้าสุขภาพ Deblu ออกแบบมาสำหรับคนเท้าแบน

รองเท้าสำหรับเท้าปกติ

L2921 รองเท้าหูหนีบผู้หญิง

459.00 บาท

รองเท้าสำหรับเท้าปกติ

L2916-1 รองเท้าสวมผู้หญิง

459.00 บาท

รองเท้าสำหรับเท้าปกติ

L2938 รองเท้าสวมผู้หญิง

459.00 บาท

รองเท้าสำหรับเท้าปกติ

L2937 รองเท้าหูหนีบผู้หญิง

459.00 บาท
ลด 10% คนอ่านบทความ
ลด 10% คนอ่านบทความ

ช่องทางการสั่งซื้อรองเท้าสุขภาพ Deblu

ดูสินค้าและสั่งซื้อรองเท้าสุขภาพที่ https://deblu.com/shop/

สามารถสั่งซื้อบนช่องทางออนไลน์อื่นๆที่

ลักษณะเด่นของนวัตกรรม Bioflate ของ Deble

การทำงานของ Bioflate จะกระจายทั่วทั้งเท้าสร้างความสมดุลให้กับการเดินได้ดีมากขึ้น ตัวพื้นรองเท้าได้ออกแบบรูปทรงบริเวณส้นเท้าจะเป็นทรงถ้วยต่ำ เสริมความสบายโดยการเพิ่มฟองน้ำ (Sponge) ที่จะมารองรับทุกแรงกระแทก เหมาะสำหรับเท้าแบน หรือ เท้าปกติ ผู้ที่มีอาการเบื้องต้น รวมถึง มองหาความสบาย และ ต้องดูแลสุขภาพเท้า ช่วยลดโอกาสการเกิดอาการรองช้ำ หรือ อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นของเท้า หากมีอาการเจ็บเท้าให้พบแพทย์เพื่อรับคำแนะนำในการเลือกซื้อ หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line @deblu    

นวัตกรรม Bioflat Technology จะช่วยบรรเทาอาการเท้าแบนโดยใช้หลักการทางกายภาพบำบัด ในการออกแบบพื้นรองเท้าที่มีการรองรับสรีระเท้า โดยเสริมส่วนเว้าที่จานเท้าไม่ให้เกิดเท้าล้มทั้งด้านในและนอกจานเท้า ช่วยบรรเทาอาการฝ่าเท้าที่แบนราบให้ค่อย ๆ กลับมาเป็นปกติและป้องกันไม่ให้เกิดเท้าล้มอีกในอนาคต รองเท้าสำหรับคนเท้าแบนจาก Biofat ยังช่วยลดอาการเมื่อยเท้า อย่างที่ผู้มีอาการเท้าแบนไม่เคยสัมผัสความสบายและผ่อนคลายเช่นนี้มาก่อน Bioflat Technology จึงทำหน้าที่เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายที่จะมาช่วยปรับรูปเท้าพร้อมเพิ่มความสุขในทุกก้าวเดินของคุณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *